Công ty du lịch AST TRAVEL GROUP- THẤM ĐẪM VĂN HÓA MIỀN TÂY

11/10/2017

Thương hiệu bia Sagota đang tổ chức cuộc thi ảnh “CHIA SẺ CẢM XÚC CÙNG SAGOTA” đã nhận được sự hưởng ứng của các fan nồng nhiệt.

Trong cuộc thi lần này, cùng đồng hành với bia Sagota là Công ty du lịch AST TRAVEL GROUP (gọi tắt là " AST Travel Group"). AST Travel Group sẽ tài trợ người thắng cuộc một tour du lịch trong ngày đến cồn Thới Sơn (điểm đón và trả khách tại thành phố Hồ Chí Minh).
 
 
 

VÌ SAO CHỌN AST TRAVEL GROUP CÙNG ĐỒNG HÀNH


Những thông tin người chiến thắng cuộc thi ảnh chia sẻ cảm xúc cùng BIA SAGOTA sẽ tham gia với 1 ngày tour ở Thới Sơn  do Công ty Du Lịch AST Travel Group tài trợ, cũng khiến nhiều người tò mò.

Vì sao cuộc thi chọn AST Travel Group cùng đồng hành với cuộc thi? Thực tế hiện nay, bằng những nỗ lực không ngừng AST Travel Group trong thời gian qua đã vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch Việt Nam. Đặc biệt, đối với những tour du khách nước ngoài đến Việt Nam tham quan và trải nghiệm, AST Travel Group khá nổi tiếng, được du khách nước ngoài lựa chọn và đặt tour nhiều.

Công ty này hiện có những trang website giới thiệu du lịch và dịch vụ hướng đến du khách từ các nước và hệ thống đặt tour (booking) rất tiện lợi. Nhiều du khách khi sử dụng dịch vụ của AST Travel Group đã có những lời khen ngợi đặc biệt, sau khi về nước còn giới thiệu cho bạn bè người quen book tour đến thăm Việt Nam.
 

 
Hiện nay Công ty AST Travel Group cũng phát triển đa dạng dịch vụ du lịch và xu hướng khép kín dịch vụ tour để phục vụ du khách một cách tốt nhất. Các dịch vụ điển hình như: Du thuyền trên sông Mekong Delta và Du thuyền ngủ đêm trên Vịnh Hạ Long; Khách sạn lưu trú cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 3 sao; Hệ thống vận chuyển xe ôtô từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi; Dịch vụ tàu giường nằm cao cấp từ Hà Nội -Sapa - Hà Nội hàng ngày…

Hiện nay công ty AST Travel Group cũng có rất nhiều chương trình tour tham quan thắng cảnh di tích lịch sử trên cả nước Việt Nam, Sapa, Chùa Hương, Hoa Lư, Làng Nghề, Miền Tây sông nước... Đầu tư các tour này đòi hỏi phải đào tạo hướng dẫn viên chu đáo, có trình độ và hiểu biết sâu về văn hóa Việt Nam, thật sự yêu mến văn hóa và lịch sử Việt Nam. Ông Phạm Tiến Hiếu, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành AST Travel Group, cho biết các nhân viên hướng dẫn tour của công ty được ông tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên đào tạo lại để cập nhận kiến thức văn hóa, kỹ năng thuyết trình và chăm sóc khách hàng.

Ông Phạm Tiến Hiếu khẳng định, khi sử dụng tour của Công ty AST Travel Group, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi triết lý của ông là phục vụ khách hàng đặt lên trên hết. Theo ông Phạm Tiến Hiếu, hiện nay AST hiện đang cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. AST Travel Group đặt chữ Tâm làm nền tảng, bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
 

 
Bên cạnh đó, Công ty AST Travel Group còn cam kết đối với trách nhiệm xã hội là luôn hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng; thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 

TOUR MIỀN TÂY THẤM ĐẬM TÍNH VĂN HÓA SÔNG NƯỚC ĐẶC THÙ


Cũng giống như đi tour du lịch miền Tây sông nước của các công ty du lịch khác, Công ty AST Travel Group đặc biệt hơn ở chỗ luôn thể hiện sự hiểu biết VĂN HÓA SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY  một cách sâu đậm.

Theo các tour về miền Tây với AST Travel Group, du khách sẽ được trải nghiệm hình thức du lịch đặc trưng của miền sông nước, đó là được chiêm ngưỡng khung cảnh làng quê yên bình, với những ngôi nhà tranh, ao cá, cầu dừa… tạo nên một không gian xanh mát dịu, để du khách có thể hiểu cuộc sống thanh bình ấy đã tạo nên cách sống của những con người miền Tây luôn phóng khoáng và hiền hòa.
 

 
AST Travel Group cho du khách trải nghiệm và khám phá được nhiều làng nghề của từng vùng miền Tây sông nước gắn với đặc thù của từng vùng. Tour khám phá này bắt đầu hành trình là du khách được đi du lịch trên sông với những phương tiện gần gũi với cuộc sống thực của bà con, sau đó còn thưởng thức hương vị thơm ngon của những loại trái cây, món ăn đặc sản của từng vùng đất của miền Tây sông nước, nghe đàn cò tài tử đặc thù của văn hóa miền Tây, xuống rạch bắt cá  như những con người tại đây hàng trăm năm nay đã khai phá và tồn tại... Những điều này đã tạo nên sự hấp dẫn và quyến rũ của một hành trình du lịch do Công ty AST Travel Group hướng dẫn và giới thiệu.

Tới đây, AST Travel Group còn đầu tư mô hình tour du lịch trải nghiệm cuộc sống vùng đồng bằng sông Cửu Long bằng hình thức ở tại những căn nhà được thiết kế như nhà của người dân tại đây, có ao vườn để tha hồ cuốc đất, trồng rau, gặt lúa, bắt cá… Mô hình du lịch này không chỉ thu hút du khách nước ngoài và người dân thành phố và các vùng khác cũng đặc biệt hào hứng khi trải nghiệm.
 
 

 
Được xem nhiều nhất
Xu hướng