TRANG CHỦ / Tin tức - Sự Kiện / BIA SAGOTA ĐỒNG HÀNH cùng ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM vòng CHUNG KẾT U23 CHÂU Á

BIA SAGOTA ĐỒNG HÀNH cùng ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM vòng CHUNG KẾT U23 CHÂU Á

Vòng chung kết U23 Châu Á giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào ngày 27/01/2018. Bia SAGOTA hân hạnh đồng hành cùng Đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đấu lịch sử kỳ vọng sẽ được giành tấm Huy chương Vàng Châu Á lần đầu tiên.
 

Song song với trận đấu diễn ra tại Thường Châu-Trung Quốc, ngay tại Việt Nam bia SAGOTA sẽ cùng đồng hành với Đội tuyển U23 Việt Nam bằng hàng loạt các hoạt động thu hút giới trẻ cùng theo dõi trận đấu qua màn ảnh truyền hình trực tiếp và cổ vũ cho tinh thần của Đội tuyển vững vàng trong trận đấu lịch sử này.

Theo đó, BIA SAGOTA – Bia của Du lịch Việt Nam, sẽ tổ chức sự kiện “SAGOTA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN U23 VIỆT NAM VÒNG CHUNG KẾT U23 CHÂU Á” được thực hiện từ lúc 13:30 đến 18:30 ngày 27/01, tại khu vực giải trí của dự án Kenton Node Hotel Complex (số 116 A Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM). Kính mời tất cả cổ động viên đội tuyển Việt Nam cùng tham gia và cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển của chúng ta.
 

Như vậy, trong khung giờ từ 13:30 đến 14:30, Bia SAGOTA sẽ chuẩn bị loại bia SAGOTA LIGHT để phục vụ tất cả các cổ động viên có mặt tại sự kiện. Các fan hâm mộ U23 vừa được  nhâm nhi thưởng thức hương vị Bia SAGOTA LIGHT, vừa cùng nhau cổ vũ nhiệt tình cho Đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đấu lịch sử. Sau đó sẽ là màn biểu diễn Hip hop đường phố và những kĩ thuật đá bóng.

Đúng 14:30 kết thúc phần phát bia miễn phí, mọi người cầm lon bia SAGOTA LIGHT trên tay để chuyển sang chương trình hoạt náo nhận thưởng, với những câu hỏi thú vị về Đội tuyển U23 Việt Nam và Bia SAGOTA, phần thưởng là những sản phẩm bia Sagota mát lạnh. Sau đó, ban tổ chức sẽ phát que cổ vũ, băng đeo và sticker cờ Việt Nam dán mặt. Ngoài ra, Sagota còn tâm lý chuẩn bị sẵn cho các bạn cổ động viên những đạo cụ để các bạn quẩy hết mình cùng đội tuyển Việt Nam.

Khung giờ từ 15:00 đến 15:45 khi trận đấu chính thức diễn ra mọi người sẽ xem truyền hình trực tiếp trên màn ảnh lớn diễn biến của hiệp 1. Trong thời gian 15 phút nghỉ giải lao giữa 2 hiệp, Bia SAGOTA tiếp tục mang đến cho các cổ động viên những màn biểu diễn dance hấp dẫn và những chương trình hoạt náo thú vị để các bạn lấy tinh thần tiếp tục cổ vũ cho đội nhà. Hiệp 2 sẽ được trực tiếp lại vào lúc 16:00.
 

Kết thúc trận đấu kịch tính là màn DJ ăn mừng, dù Đội tuyển U23 Việt Nam có chiến thắng giành cúp hay không, bởi vì các cầu thủ của chúng ta vẫn là những chàng trai vàng, tạo nên kỳ tích cho lịch sử bóng đá Việt Nam. Sau cùng là màn trao giải cho cổ động viên may mắn nhất dự đoán chính xác tỉ số trận đấu.

Kính mời tất cả cổ động viên, fan hâm mộ cùng đến tham gia và cổ vũ nhiệt tình để tăng thêm sức mạnh giúp Đội tuyển U23 Việt Nam có cơ hội chạm tay đến chức vô địch U 23 Châu Á.