TRANG CHỦ / Tin tức - Sự Kiện / BIA SAGOTA MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018 với QUYẾT TÂM đạt 200 triệu lít

BIA SAGOTA MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018 với QUYẾT TÂM đạt 200 triệu lít

Hòa chung với không khí cả nước trong dịp xuân sang, bước sang năm mới 2018. Ngày 28/2/2018 vừa qua, BIA SAGOTA - thương hiệu bia của ngành DU LỊCH VIỆT NAM, đã tổ chức tiệc Mừng xuân 2018 tại khách sạn Grand Hotel Saigon (số 8 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).
 
 

MỤC TIÊU HƠN 200 TRIỆU LÍT BIA TRONG NĂM 2018


Bữa tiệc có sự tham gia của các vị đại biểu là lãnh đạo các địa phương, nguyên lãnh đạo các bộ ban ngành, lãnh đạo cấp cao của Công ty CP Bia Sài Gòn – Bình Tây, cùng toàn thể các Tổng đại lý BIA SAGOTA trên cả nước đã về tham dự.
 

Cùng với lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018 đến tất cả quan khách và các Tổng đại lý, ông Văn Thanh Liêm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Bia Sài Gòn – Bình Tây, cũng cho biết thêm mục tiêu được đề ra trong năm 2018 là bia SAGOTA cần phải có những bước tiến mới, tập trung phấn đấu sản xuất và tiêu thụ hơn 200 triệu lít bia. Để đạt mục tiêu này, Công ty cũng đã quyết định phát triển thêm dây chuyền sản xuất bia để tăng công suất phục vụ người tiêu dùng.
 
Một năm qua cùng nhìn lại, thương hiệu bia SAGOTA đã đạt được những thành tựu đáng kể trong sản xuất và kinh doanh. Theo đó thị trường ngày càng được mở rộng, người tiêu dùng đã nhận diện được các dòng sản phẩm của SAGOTA và yêu thích những sản phẩm này. Ngày 23/12/2017 vừa qua, bia SAGOTA được chiết mẻ bia đầu tiên tại nhà máy Bia Sài Gòn – Đồng Tháp.
 

 
Ông Văn Thanh Liêm đánh giá, việc đầu tư nhà máy sản xuất tại Đồng Tháp đã giúp cho dòng sản phẩm BIA MANG THƯƠNG HIỆU SAGOTA của Bia Sài Gòn – Bình Tây có điều kiện phát triển nhanh, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tiêu dùng ngay tại thị trường khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long với giá thành hạ vì giảm được chi phí vận chuyển. Đồng thời, sản phẩm của nhà máy này cũng góp phần tăng sản lượng BIA SAGOTA chung đáp ứng cho thị trường cả nước và xuất khẩu.
 

BIA SAGOTA – BIA NGON VIỆT NAM ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN


Trong năm 2017 vừa qua, một sự kiện rất đáng tự hào là BIA SAGOTA đã được quốc tế công nhận là dòng BIA NGON CỦA VIỆT NAM. Sản phẩm BIA CHAI SAGOTA LAGER đã vinh dự chiến thắng tại GIẢI THƯỞNG DÒNG BIA LAGER NGON tại sự kiện WORLD BEER AWARDS (WBA) 2017.

Bia Sagota Lager là dòng bia mới nhất của Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây. Chỉ sau một thời gian tung ra thị trường, bia chai SAGOTA LAGER lúc đầu dự kiến phục vụ khu vực Nam Trung bộ đã nhanh chóng lan tỏa khắp nơi, tới các tỉnh Đông Nam bộ, TP.HCM và khu vực miền Tây, cũng như miền Trung vì được người tiêu dùng ưa thích nhờ chất lượng tuyệt ngon.
 

Đây là thành quả cũng như vinh dự của thương hiệu BIA SAGOTA nói chung và nhãn hiệu SAGOTA LAGER nói riêng để mang đến những sản phẩm bia đạt chất lượng hảo hạng đến tay người tiêu dùng.

Để có được những thành quả như hiện nay, BIA SAGOTA đã không ngừng tập trung nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng.
 

Có thể thấy, với việc được định hướng là sản phẩm trọng điểm cho khu vực, gắn với văn hóa, thói quen tiêu dùng của từng vùng miền, từng địa phương, cùng với chính sách về giá bán tốt và các hoạt động marketing quy mô và bài bản, BIA SAGOTA nhanh chóng gặt hái thành công và trở thành loại bia được yêu thích trên thị trường.
 

Những lời chúc tân xuân mừng năm mới cùng những hy vọng về dự định, kế hoạch mới sẽ được thực hiện thành công tốt đẹp từ các quan khách, tổng đại lý đã khiến không khí buổi họp mặt đầu xuân thêm rộn ràng. “Các sản phẩm của thương hiệu BIA SAGOTA luôn đảm bảo chất lượng ổn định, xứng tầm BIA NGON VIỆT NAM, sẽ được biết đến rộng rãi không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm cao quốc tế”, ông Văn Thanh Liêm đã kỳ vọng như vậy ngay trong năm 2018.

THÙY ANH