TRANG CHỦ / Tin tức - Sự Kiện / Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Ninh Thuận tổ chức buổi gặp mặt các nhà phân phối, đại lý trên địa bàn tỉnh

Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Ninh Thuận tổ chức buổi gặp mặt các nhà phân phối, đại lý trên địa bàn tỉnh

Cổng thông tin điện tử tỉnh NINH THUẬN đã đưa tin vào ngày 10/10/2017, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Ninh Thuận tổ chức buổi gặp mặt các nhà phân phối, đại lý trên địa bàn tỉnh. Đến dự có: Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Hậu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 

 
Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Tổng công ty đã thông tin về hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị trong thời gian qua; đặc biệt tại sự kiện World Beer Awards 2017 (Giải thưởng bia thế giới năm 2017), đây là một trong những giải thưởng quốc tế uy tín nhất được tổ chức hằng năm tại Vương Quốc Anh, dòng bia chai Sagota Larger đã vinh dự nhận được giải thưởng Vietnam Winner Lager German Style Pale. Giải thưởng là một bước ngoặt lớn cho thương hiệu bia SAGOTA – BIA CỦA DU LỊCH VIỆT NAM.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Công ty với sản phẩm bia chai Sagota Lager đã đoạt giải cao tại giải thưởng bia thế giới năm 2017. Bên cạnh đó, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ, đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như công tác an sinh xã hội của tỉnh Ninh Thuận trong thời gian qua. Thời gian tới, UBND tỉnh cam kết sẽ cùng đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty có được thị trường tiêu thụ trong tỉnh tốt nhất; song song đó, Công ty phải có những kế hoạch, chiến lược, cơ chế phối hợp, hệ thống phân phối cụ thể và các thông điệp của sản phẩm được lan truyền rộng rãi để người dân trong tỉnh biết và ủng hộ./.