TRANG CHỦ / Tin tức - Sự Kiện / Cuộc thi sáng tạo Clip ngắn "CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC TẾT"

Cuộc thi sáng tạo Clip ngắn "CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC TẾT"

Tết là khoảng thời gian ý nghĩa và vô cùng ấm áp đối với mọi người khi được trở về nhà sum vầy bên gia đình sau một năm bôn ba mưu sinh, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, nấu bánh chưng bánh tét và làm mâm cơm cúng ông bà tổ tiên, viếng lễ chùa, cùng cầu mong một năm mới nhiều may mắn - thịnh vượng và bình an...

Những hình ảnh chợ Tết hay hội hoa Xuân nhộn nhịp, bao đỏ lì xì trao tay, cành mai cành đào khoe sắc, pháo hoa, bánh chưng - bánh tét hay kẹo bánh mứt đủ màu sắc, bữa cơm cúng rước ông bà ngày 30 tết với những món ăn truyền thống, giây phút đón giao thừa thiêng liêng… dường như đã trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta mỗi khi xuân về.

Đồng hành với ý nghĩa thiêng liêng ấy của ngày Tết cổ truyền, thương hiệu BIA SAGOTA tổ chức cuộc thi “CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC TẾT” nhằm giúp các bạn lưu lại những hình ảnh đáng nhớ vui Xuân Mậu Tuất 2018.

Bạn chỉ cần dùng bất cứ một thiết bị ghi hình nào (máy ảnh hoặc điện thoại) để ghi lại những câu chuyện, cảm xúc của riêng bạn trong những ngày giáp Tết, kèm theo lời bình hoặc lời thoại về clip, thậm chí có thể viết kèm theo một bài cảm nhận về ngày Tết (500 – 1000 chữ) để gửi về cuộc thi.

Cuộc thi lần này với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 50 triệu đồng tiền mặt, trong đó Giải Nhất trị giá tới 15 triệu đồng và nhiều thùng bia Sagota đang chờ đón các bạn. 

 

 

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA


Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia.
 

2. CHỦ ĐỀ CUỘC THI


 “CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC TẾT"
 

3. THỜI GIAN CUỘC THI


Thời gian diễn ra cuộc thi:

- Ngày bắt đầu nhận clip và bài: 7/2/2018 (22/12 AL)

- Ngày kết thúc nhận bài dự thi: 07/3/2018 (20/1 AL) (1 tháng) 
 

4. CÁCH THỨC THAM GIA
 


Bước 1: Thực hiện Video (clip) ngắn (tối đa 120 giây) bất kỳ bằng thiết bị ghi hình nào, ghi lại một câu chuyện, một khoảnh khắc, những hoạt động liên quan đến Tết thể hiện cảm xúc hay ước mơ của bạn nhân Tết Mậu Tuất 2018.

Bạn có thể viết rõ lại câu chuyện liên quan trong clip hoặc hoặc cảm nghĩ của bạn về ngày Tết cho clip (500 – 1000 chữ) gửi về ban tổ chức.

Ví dụ: bạn quay lại hình ảnh (hoặc chụp bộ ảnh và dựng thành clip) gia đình đi chợ Tết hoặc Hội Hoa Xuân; giây phút cùng gia đình đón giao thừa; chúc tết đầu năm và nhận lì xì lấy hên; tham gia các lễ hội cổ truyền đầu năm; cùng bạn bè gặp mặt tiệc tùng chúc xuân thật vui và cảm động…

ĐẶC BIỆT: Clip của bạn khi có sự xuất hiện của hình ảnh BIA SAGOTA sẽ ưu tiên có điểm cộng tương đương với 50 – 100 like tùy theo số lượng có bao nhiêu nhãn hàng bia Sagota (SAGOTA PREMIUM, SAGOTA LIGHT, SAGOTA GOLD, bia chai SAGOTA LAGER hay SAGOTA không cồn) xuất hiện trong clip.

Bước 2: Gửi clip và bài về địa chỉ email sagotabeervn@gmail.com.

Thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, số CMND (hoặc hộ chiếu)

Bước 3: Like fanpage Sagota

Like post này, share về trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai và tag 5 người bạn của bạn.
 

5. QUY ĐỊNH VỀ CUỘC THI VÀ BÀI DỰ THI


- Clip có chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ ràng, có thể sử dụng các hiệu ứng kỹ xảo về âm thanh nhưng không vi phạm bản quyền theo qui định. Nội dung của clip phải liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh và trải nghiệm Tết Mậu Tuất 2018 của thí sinh.

- Mỗi cá nhân có thể dự thi với nhiều Clip khác nhau không giới hạn.

- Định dạng của Clip phải là *.mp4

- Nội dung Clip không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật cũng như trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không liên quan đến chính trị, tôn giáo.

- Không được sao chép Clip từ nguồn khác, các cá nhân tham gia phải là tác giả của Clip và tự chịu trách nhiệm về pháp lý và tính chính xác, trung thực.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm xử lý quyền tác giả hoặc những quyền lợi liên quan đến giải thưởng hay phát sinh đối với Clip đoạt giải.

- Ban Tổ chức có quyền ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn Clip dự thi. 
 

6. QUY ĐỊNH CHUNG CỦA BAN TỔ CHỨC VỀ CUỘC THI


- Thí sinh tham gia cuộc thi bắt buộc phải đọc kĩ, hiểu và tuân thủ các điều khoản và thể lệ của cuộc thi này.

- Trong thời gian diễn ra cuộc thi, mọi hành vi gian lận Ban Tổ chức sẽ lập tức hủy tư cách tham gia cuộc thi cũng như các Clip dự thi có dấu hiệu gian lận, nội dung không phù hợp với thể lệ sẽ bị loại bỏ mà không cần báo trước.

- Thí sinh tham gia cuộc thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh do chính mình đăng trên cuộc thi. Đảm bảo không vi phạm về quyền nhân thân của nhân vật trong bài dự thi.

- Sau 7 ngày công bố kết quả Ban Tổ chức không giải quyết bất kì thắc mắc nào của người tham gia.

- Trong trường hợp phát sinh các khoản thuế liên quan đến phần thưởng của cuộc thi, người trúng giải phải tự đóng các khoản thuế phát sinh.

- Trong trường hợp đoạt giải mà không thể đến nhận giải có thể ủy quyền cho người khác nhận thay nhưng phải liên hệ với Ban Tổ chức cuộc thi để được tư vấn và hỗ trợ.

- Trong trường hợp bất khả kháng do thiên tai lũ lụt, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh, Ban Tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và sẽ thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải do thông tin đăng ký không đúng. Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

- Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ qua email, inbox fanpage  của cuộc thi.
 

Lưu ý:

Phần dự thi của 30 bạn lọt vào vòng chung kết Ban tổ chức sẽ quyết định có giải pháp tối ưu nhất nhằm tạo cuộc thi là một sân chơi đảm bảo sự công bằng. Vì thế, vòng chung kết được tính bằng những lượt like share trong quá trình diễn ra bình chọn.

Nếu có dấu hiệu đi ngược lại với quy chế của Ban Tổ chức đưa ra trong quy định tham gia, Ban Tổ chức có quyền hủy bỏ phần dự thi của bất cứ thí sinh nào có dấu hiệu khả nghi hay có dấu hiệu gian lận, cụ thể như câu like hay autoshare bằng các phần mền công nghệ v..v… 
 

7. SỬ DỤNG TÁC PHẨM

 

- Khi đồng ý tham gia cuộc thi, các thí sinh phải đồng ý cho Fanpage Sagota toàn quyền sử dụng miễn phí bài dự thi và các thông tin cá nhân đã cung cấp vào mục đích quảng cáo hoặc đăng tải trên Feacbook và website mà không cần thông báo trước và không cần trả thêm bất kì một chi phí nào.  

- Ban Tổ chức cuộc thi được quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải và dự thi. Những tác phẩm này sẽ được chọn trưng bày triển lãm, để in ấn các ấn phẩm phục vụ hoạt động tuyên truyền, quảng bá liên quan đến nội dung cuộc thi không phải trả nhuận ảnh. Đồng thời, giữ lại các tác phẩm này để phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá cho doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực Du lịch Việt Nam.

- Ban Tổ chức sẽ không có trách nhiệm hoàn trả bài dự thi đã tham gia trong mọi trường hợp, kể cả những bài dự thi không đoạt giải. 


8. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 01 Giải Nhất trị giá 15.000.000 VNĐ

- 01 Giải Nhì trị giá 10.000.000 VNĐ

- 02 Giải Ba trị giá 5.000.000 VNĐ/Giải

- 05 Giải Tư trị giá 2.000.000 VNĐ/Giải

- 11 Giải Khuyến khích, mỗi giải gồm 2 thùng bia Sagota Light/Giải
 

Thời gian công bố giải thưởng

Ngày công bố 30 clip xuất sắc nhất: 10/3/2018 (23/1 AL)

Tuần bình chọn tính lượt like, share: từ 11/3/2018 (24/1 AL) đến 18/3/2018 (1/2 AL)

Ngày công bố kết quả của 20 clip đạt giải: 22/3/2018 (6/2 AL)
 

9. CÁCH THỨC CHẤM GIẢI CHUNG CUỘC:

- Sau khi nhận được clip tham dự cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ post clip lên Album “CÙNG SAGOTA CHIA SẺ CẢM XÚC TẾT” để người tham gia cuộc thi mời bạn bè bình chọn (like, share, comment…) cho đến 24 giờ ngày 7/3/2018.

- Ban Tổ chức lựa chọn 30 clip đạt yêu cầu để đưa bình chọn bằng cách mời bạn bè (người thật) vào like, share, comment ngay dưới clip dự thi trong 7 ngày (từ ngày 11/3/2018 đến 24 giờ ngày 18/3/2018) và sau đó chọn 20 clip xuất sắc nhất để Ban Tổ chức trao giải CHUNG CUỘC.

- Kết quả Chung cuộc được tính theo qui định: 50% số điểm từ kết quả bình chọn trên Fanpage bao gồm lượt like và comment của clip trên Fanpage Sagota; 50% số điểm còn lại là từ đánh giá của Ban Tổ chức, gồm các tiêu chí:

+ Ý nghĩa của Clip: câu chuyện, lời chia sẻ, đề tựa kèm theo clip, sản phẩm SAGOTA xuất hiện trong clip.

+ Chất lượng Clip: bố cục, ánh sáng, màu sắc, âm nhạc.
 

10. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NHẬN THƯỞNG
 

Trong vòng 2 tuần kể từ khi thông báo kết quả giải thưởng, Ban Tổ chức sẽ liên hệ với người chơi thắng cuộc theo thông tin người chơi đã đăng ký. Nếu sau thời gian này, Ban Tổ chức không liên hệ được với người chơi, quyền nhận giải thưởng có thể bị huỷ bỏ.
 

11. QUY TRÌNH NHẬN THƯỞNG


Bước 1THÔNG BÁO

Ban Tổ chức sau khi tổng hợp kết quả bình chọn/ chấm giải sẽ có thông báo chính thức trên trang Fanpage Sagota.

Bước 2: XÁC MINH THÔNG TIN

Trong vòng 03 ngày kể từ khi có thông báo kết quả giải thưởng từ Ban Tổ chức, những người đoạt giải gửi lại thông tin cơ bản và giấy tờ tùy thân về Fanpage Sagota bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ sinh sống, ảnh chụp Chứng minh thư nhân dân 2 mặt, Số điện thoại liên hệ.

Bước 3: TRAO GIẢI

- Giải thưởng sẽ được tiến hành trao cho người đoạt giải trong vòng 2 tuần sau khi người đoạt giải gửi lại cho Ban Tổ chức đầy đủ thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân qua Fanpage Sagota (sẽ được thông báo cho người đoạt giải).

- Trong trường hợp không liên hệ được người đoạt giải thưởng, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho người có ảnh dự thi đạt được lượng bình chọn cao thứ 2, tính đến thời điểm kết thúc bình chọn.

- Trong trường hợp Ban Tổ chức không liên hệ được với người đoạt giải, quyền nhận giải thưởng có thể bị hủy bỏ.

- Khi đến nhận giải, vui lòng mang theo Chứng minh nhân dân để xác minh thông tin. Người đoạt giải sẽ ký xác nhận đã nhận giải với Ban Tổ chức.

- Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, Ban Tổ chức giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý.