TRANG CHỦ / Tin tức - Sự Kiện / Đến Nhà hàng Hải sản 210 (Lê Hồng Phong, quận 10) thưởng thức Bia Tươi Sagota

Đến Nhà hàng Hải sản 210 (Lê Hồng Phong, quận 10) thưởng thức Bia Tươi Sagota

Bia tươi Sagota vừa ra thị trường đã gây sự chú ý của “làng bia”. Là loại đồ uống có từ lâu đời, bia có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Vào những ngày hè nóng nực được thưởng thức một ly bia mát lạnh vừa có tác dụng giải khát vừa đem đến sự thăng hoa của cảm xúc.
 
Hiện nay có đa dạng các loại bia trên thị trường như: bia lon, bia chai, bia tươi và bia hơi… Tuy nhiên, bia tươi vẫn là dòng sản phẩm được khách hàng ưu chuộng vì vị thơm ngon và bổ dưỡng của nó. Bia tươi Sagota ra đời chính là để thêm một sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn.
 
 

BIA TƯƠI SAGOTA – SẢN PHẨM MỚI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG SÀNH ĐIỆU

 
Ngày 8/10/2018 vừa qua, Nhà hàng Hải sản 210 (số 210-212 Lê Hồng Phong, quận 5, TP.HCM) đã chính thức khai trương cùng với việc Sagota ra mắt sản phẩm mới trên thị trường: Bia tươi Sagota.
 
 
Không cần phải nói, các tín đồ “bia bọt” hoàn toàn hào hứng với sản phẩm mới này được trình làng ngay tại trung tâm thành phố, một trong những vị trí đẹp nhất  Sài Gòn. Bởi, để thưởng thức một ly bia tươi chất lượng cao hoàn toàn không đơn giản, nên với một thương hiệu bia đang được người tiêu dùng trong nước yêu thích và ủng hộ, thì thêm một sản phẩm mới cao cấp làm đa dạng thị trường, đã khiến nhiều người càng thêm thích thú.
 
Có thể thấy, tại Việt Nam bia tươi không còn xa lạ với người tiêu dùng, dòng sản phẩm này thường xuất hiện ở những nhà hàng sang trọng chuyên nấu bia qui mô nhỏ như: nhà hàng bia Tiệp, nhà hàng bia Đức… Do vậy, đa số khi người tiêu dùng muốn thưởng thức được sản phẩm bia tươi thì phải đến các nhà hàng bia Tiệp hay bia Đức mới có thể uống được loại bia này do bia được sản xuất tại chỗ và chiết ra ly hay ca cho khách hàng.
 
 
Trước nhu cầu của người tiêu dùng sành điệu, mới đây tại Nhà hàng Hải sản 210 (số 210-212 Lê Hồng Phong, quận 5, TP.HCM), Công ty CP Tập đoàn Bia Sài Gòn – Bình Tây đã chính thức giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Bia tươi Sagota được đóng trong loại bình bằng inox để phục vụ người tiêu dùng.
 
 
Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty cùng với các nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước có ngành sản xuất bia nổi tiếng trên thế giới. Theo đại diện Bia Sài Gòn – Bình Tây, thành phần nguyên liệu để sản xuất ra dòng sản phẩm này gồm; 100 % lúa mạch (ngũ cốc), nước, men và hoa bia. Điều đặc biệt để sản xuất ra dòng sản phẩm này là sản phẩm có thời gian ủ men dài gấp đôi, gấp ba so với mức bình thường.
 
 
Bên cạnh đó, Bia tươi Sagota hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia nên khi khách hàng thưởng thức sẽ cảm nhận được hết vị tươi, thơm, ngon nguyên chất của bia như vị đắng của hoa houblon được sử dụng trong quá trình làm bia, hương thơm đặc trưng của lúa mạch, vị ngọt, khả năng tạo bọt cao, nâng cao khẩu vị và giữ nguyên hương vị tinh túy ban đầu của bia.
 

BIA TƯƠI SAGOTA CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO – XỨNG DANH BIA TA, BIA CỦA NGƯỜI VIỆT

 
 
 
Anh Lê Tuấn Thiệu, một khách hàng khi biết có dòng sản phẩm mới đã đến trải nghiệm ngay với Bia tươi Sagota tại Nhà hàng Hải sản 210. Anh Lê Tuấn Thiệu cho biết, anh là một khách hàng thường xuyên sử dụng các dòng sản phẩm mang thương hiệu Bia Sagota, như: bia Sagota Premium Beer (bia Sagota xanh), Sagota Gold, Sagota Light hay Sagota Lager, tùy vào nhóm bạn bè thích loại gì.
 
Anh cũng thổ lộ “tình yêu” với bia Sagota đầu tiên là bia uống ngon, mang một hương vị rất đặc trưng của bia, vị bia rất thơm, dễ uống, sáng dậy không bị đau đầu. Kế đến, anh muốn ủng hộ một thương hiệu bia Việt. “Chúng tôi hay nói đùa, Sagota – Bia ta, bia Sài Gòn ta, bia của người Việt”, anh Lê Tuấn Thiệu nói.
 
   
“Mới đây tôi được thưởng thức Bia tươi Sagota cùng với mấy người bạn càng cảm nhận được sự tinh tuý của dòng sản phẩm này. Thật sự tôi biết việc bảo quản bia tươi rất khó và đòi hỏi rất kỹ càng để đảm bảo hương vị bia hoàn toàn nguyên vị ngay sau khi lên men. Khi đến đây uống Bia tươi Sagota, tôi thấy Bia tươi Sagota được đóng gói và bảo quản rất kỹ lưỡng, khi đến tay người tiêu dùng chất lượng của bia không thay đổi, uống rất thơm, một cảm giác bia tươi mới như được sản xuất tại chỗ. Thêm nữa, điều đáng nói là giá thành bia tươi đang bán khá hợp lý”, anh Thiệu chia sẻ tiếp.
 
 
Hiện tại, dòng sản phẩm Bia tươi Sagota đang được bán tại Nhà hàng Hải sản 210, số 210-212 Lê Hồng Phong, quận 5, TP.HCM. Khách hàng đến đây ngoài việc thưởng thực các món đặc sản của nhà hàng còn có thể sử dụng các dòng sản phẩm bia mang thương hiệu Sagota và đặc biệt là dòng sản phẩm Bia tươi Sagota.
 
Chúng tôi cũng được biết, tại nhà hàng đang có chương trình khuyến mại, khi mua một Combo thức ăn ba món và một bình Bia tươi Sagota 2 lít sẽ được tặng một bình Bia tươi Sagota 2 lít. Đây sẽ là dịp tốt để mọi người có thể tổ chức các buổi họp mặt, sinh nhật hay cùng bạn bè tổ chức các buổi “nhậu” vào những lúc tan sở hết thời gian làm việc, để cuộc sống vui càng thêm vui.   
 
PHƯỚC NGỌC