TRANG CHỦ / Tin tức - Sự Kiện / Khám phá hệ thống nhà máy sản xuất bia Sagota với công suất 30.000 lon/giờ

Khám phá hệ thống nhà máy sản xuất bia Sagota với công suất 30.000 lon/giờ

Nắm trong tay hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất bia theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng, bia Sagota từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bia Việt Nam.

Bắt đầu bằng sự ủng hộ và khuyến khích từ Tổng Công ty CP Bia – Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây đã cho ra đời dòng sản phẩm bia cao cấp mang thương hiệu Sagota vào ngày 23 tháng 12 năm 2017, sau chưa đầy 1 năm khánh thành nhà máy sản xuất Bia Sài Gòn – Đồng Tháp.

Sau gần 2 năm hoạt động, hiện Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây đã sở hữu cho mình hệ thống nhà máy sản xuất bia hiện đại gồm:

  • Nhà máy bia Sài Gòn – Bình Dương với công suất 120 triệu lít/năm.


Nhà máy bia Sài Gòn – Bình Dương

  • Nhà máy Bia Sài Gòn – Hoàng Quỳnh với công suất 100 triệu lít/năm.

Nhà máy Bia Sài Gòn – Hoàng Quỳnh
  • Nhà máy Bia Sài Gòn – Đồng Tháp với công suất 50 triệu lít/năm.


    Nhà máy Bia Sài Gòn – Đồng Tháp

  • Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận với công suất 140 triệu lít/năm.


Nhà máy Bia Sài Gòn – Ninh Thuận

  • Nhà máy Bia Sài Gòn – Phủ Lý với công suất 100 triệu lít/năm.


Nhà máy Bia Sài Gòn – Phủ Lý

  • Nhà máy Bia Sài Gòn – Long Khánh với công suất 60 triệu lít/năm.

Nhà máy Bia Sài Gòn – Long Khánh

Với công suất mỗi nhà máy sản xuất bia lên đến 30.000 lon/giờ và 30.000 chai/giờ, Sagota luôn sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường cũng như mọi đối tượng khách hàng.

Thêm vào đó, các công đoạn của quy trình sản xuất bia, từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào, quá trình ủ bia đến công đoạn lên men, đóng chai và kiểm duyệt chất lượng đều được thực hiện nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đây chính là những bí quyết tạo nên chất lượng tuyệt hảo cho dòng bia Sagota.

Các nhà máy Sagota trên khắp cả nước đều áp dụng chung nguyên tắc nhằm đảm bảo sự tự nhiên, nguyên chất nhất cho từng thành phần như: nước tinh khiết, 100% lúa mạch nhập khẩu, hoa bia cùng một lượng nhỏ các thành phần phụ khác; không sử dụng chất bảo quản, được nấu và lên men trên dây chuyền hiện đại nên hương vị thơm, nhẹ dịu nhưng đậm đà, sâu lắng, tinh tế và tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Đến nay, công ty đã cho ra đời 5 dòng sản phẩm là Bia lon Sagota Xanh (Sagota Premium), Sagota Vàng (Sagota Gold), Sagota Light, Sagota Không cồn (Sagota Alcohol-Free) và Bia chai Sagota Lager.

Tất cả các dòng bia Sagota đều được công ty đầu tư nhiều vào việc nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm với giá thành hợp lý, mẫu mã bắt mắt, đáp ứng cho nhu cầu, thị hiếu sử dụng của người tiêu dùng.

Và trên hết, mọi sản phẩm luôn tuân thủ và đạt chuẩn các quy định khắt khe về an toàn thực phẩm mà Chính phủ ban hành. Đây được xem là một giải pháp công nghệ bền vững đóng góp cho sự phát triển của ngành sản xuất Bia Việt Nam.

Hiện tại Bia Sagota đã phủ sóng khắp các tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Hà Nam, Quảng Bình, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Nam, Bình Định, Gia Lai, Đăk Nông, Đăk Lắc, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau… cùng hệ thống phân phối gồm hàng ngàn đại lý bán lẻ sẽ giúp khách hàng dễ dàng mua và thưởng thức sản phẩm hơn.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và có những trải nghiệm tuyệt vời khác, bạn hãy thường xuyên truy cập fanpage chính thức của bia Sagota hoặc liên hệ hotline (+8428) 3925822 nhé!